fbpx Thiết kế website khách sạn | Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Skip to main content

Thiết kế website khách sạn


Xây dựng và quảng bá thương hiệu, hình ảnh của khách sạn chuyên nghiệp, website là bộ mặt thương hiệu của khách sạn, là nơi để chúng ta quảng bá hình ảnh, video khách sạn, thể hiện đầy đủ, rõ ràng những thông tin dịch vụ mà khách sạn cung cấp.

Thiết kế website khách sạn giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, thông tin, hình ảnh khách sạn của bạn đã được đưa lên website. Khi đó, khách hàng chỉ cần "click" vào web là đã nắm được những thông tin cần thiết.


Tại sao nên thiết kế website khách sạn ?

Hơn nữa, website còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng của bạn bởi sự chuyên nghiệp. Một thiết kế với giao diện đẹp mắt, thân thiện, được trình bày với bố cục rõ ràng, hình ảnh chất lượng và màu sắc hài hòa là cơ sở để tạo thiện cảm và niềm tin với khách hàng tiềm năng của bạn.

Không chỉ vậy, một website khách sạn đẹp có thể sử dụng để chạy quảng cáo Google Adwords và SEO - đây là bước tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Và quan trọng hơn hết, ở bước này thương hiệu của bạn đã được quảng bá rộng rãi hơn, nâng tầm hơn để khẳng định vị trí tốt hơn trong lòng khách hàng.

Thiết kế website khách sạn – resort không giới hạn lượng truy cập và xóa bỏ mọi rào cản khoảng cách địa lý dù khách hàng của ở đâu trên trái đất.

Do vậy khách hàng ở bất cứ nơi đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Họ có thể xem phòng, xem dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại khách sạn. Từ đó thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với khách sạn.

Hơn nữa, một thiết kế web với thiết kế giao diện thông minh. Mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hang. Họ có thể book phòng trực tiếp, xem bảng giá các loại phòng. Họ cũng có thể liên hệ với nhân viên khách sạn qua live chat. Chuyển tiền hoặc thanh toán thuận lợi, nhanh chóng qua website. Những tiện ích này mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Đem lại cảm giác thoải mái, hài lòng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.


Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn chuẩn seo

Thiết kế web khách sạn giúp thể hiện chuyên nghiệp trong kinh doanh

Mỗi một nhà hàng, khách sạn từ lớn đến nhỏ đều sử hữu cho mình một website riêng. Đó là nơi để họ  bá hình ảnh, video khách sạn. Trên website thể hiện đầy đủ, rõ ràng những thông tin dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Thiết kế đẹp mắt với giao diện thân thiện, bố cục rõ ràng, hình ảnh chọn lọc, màu sắc hài hòa. Chắc chắn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh gây thiện cảm và tăng độ tin tưởng cho người dùng thúc đẩy họ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Phương tiện kết nối khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp hiệu quả

Kết quả khảo sát của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2015 chỉ ra rằng có tới 23% người tiêu dùng tham khảo thông tin trên các kênh online trước khi đưa ra quyết định mua sắm sản phẩm, dịch vụ. Tỉ lệ này đã tăng 5% so với kết quả khảo sát năm 2018, trong đó website công ty có tỷ lệ khách hàng tham khảo tăng gấp đôi (từ 3,3% lên 6,7%) và được dự báo tăng dần trong các năm tiếp theo, đặc biệt là trong tình hình đại dịch Covid 19 hiện nay.

Có thể thấy, website là kênh thông tin mà các doanh nghiệp bao gồm cả lĩnh vực dịch vụ khách sạn hoàn toàn chủ động được trong việc tạo ra nội dung thông tin để tiếp cận, thu hút và thuyết phục người tiêu dùng. Chính vì vậy, thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp là một khoản đầu tư vô cùng giá trị, tạo cơ hội để bạn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng, không giới hạn lượng truy cập và xóa bỏ mọi rào cản khoảng cách địa lý.

Thử nghĩ xem, nếu khách sạn của bạn không xuất hiện trên Internet, trong khi khách hàng tiềm năng của bạn thì dành hàng giờ để lướt web mỗi ngày, điều gì sẽ xảy ra? Đơn giản thôi, bạn và khách hàng của mình sẽ như hai đường thẳng song song chẳng bao giờ tìm thấy nhau. Thêm vào đó, không có thiết kế website khách sạn sẽ là điểm trừ trong mắt khách hàng bởi họ nghi ngờ về độ tin cậy của thương hiệu bạn.


thiết kế wesite
Thiết kế wesite khách sạn tương thích mobile

Linh hoạt trong đặt phòng - trả phòng online

Hiện nay có đến hơn 50% số khách du lịch hoặc người đi công tác họ có xu hướng đặt phòng online thông qua website khách sạn vì sự tiện ích với nhiều sự lựa chọn dành cho họ. Khách hàng thường chỉ tham khảo 5 - 7 website khách sạn xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm Google là đã đưa ra được quyết định lựa chọn và lập tức đặt phòng ngay trên website đó.


Xu hướng đặt phòng online thông qua website khách sạn

Vì vậy, ngoài các đánh giá về cách thức phục vụ, cơ sở vật chất thì chất lượng dịch vụ của khách sạn được đánh giá qua tính năng đặt phòng. Quy trình đặt phòng càng đơn giản và linh hoạt thì khách hàng lại càng có thiện cảm với khách sạn của bạn. Khách hàng thường không chỉ tới một địa điểm một lần duy nhất, vậy nên nếu phục vụ họ với chất lượng dịch vụ tốt, khả năng họ quay lại sử dụng khách sạn của bạn lần tiếp theo là rất cao.


Quản lý phòng ốc bằng hệ thống kết hợp booking online - offline

Với website khách sạn, việc quản lý phòng ốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi website giúp các quản lý có thể nắm bắt nhanh chóng, đầy đủ thông tin về khách hàng đăng ký, đặt phòng, thậm chí là các thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống quản trị website.

Khi vận hành tốt quy trình đặt phòng trên thiết kế website khách sạn, bạn sẽ kiểm soát được số lượng khách hàng đến và đi, thời gian khách hàng thường đến check in và check out. Còn đối với khách hàng, họ cũng biết tình trạng phòng trống của khách sạn hay loại phòng phù hợp với nhu cầu của họ một cách chi tiết.

Chăm sóc khách hàng 24/7  trực tuyến

Thiết kế website khách sạn thường có một khung chat trực tuyến giữa khách hàng với khách sạn. Nếu có bất cứ yêu cầu gì thêm hay thắc mắc về khách sạn, họ có thể đặt câu hỏi với khách sạn sẽ phản hồi ngay lập tức.

Việc trò chuyện hay tương tác online sẽ là cơ hội bộ để bộ phận chăm sóc khách hàng của bạn tương tác và thấu hiểu mong muốn của khách hàng đối với dòng dịch vụ này. Hơn thế nữa, đây còn là một kênh khảo sát, tra cứu thông tin về khách hàng chính xác và hiệu quả.


Thiết kế website khách sạn cần chú trọng những  tính năng nào?

Để website khách sạn được vận hành một cách trơn tru và hiệu quả nhất, các website được thiết kế cần phải đảm bảo một số tính năng cơ bản sau đây:

Trang chủ khách sạn

Trang chủ của một website khách sạn chuyên nghiệp cần giới thiệu những thông tin cơ bản nhất tổ chức, các hoạt động chính của khách sạn, cùng với đó là những dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp. Đây là một trong những tính năng chính vô cùng cần thiết để tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các thông tin đầy đủ về loại phòng, giá cả, tiện nghi và các dịch vụ phòng kèm theo cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Những thông tin này càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì website của bạn càng dễ dàng chinh phục khách hàng bấy nhiêu.


Tìm kiếm thông tin và kiểm tra phòng

Đây là tính năng tạo nên sự chuyên nghiệp của website khách sạn. Mọi người đều muốn tìm kiếm thông tin một cách thuận tiện, dễ dàng nhất và tính năng này sẽ giúp họ làm điều đó. Khách hàng của bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về số lượng, tình trạng và chất lượng các loại phòng trước khi đưa ra quyết định đặt.

Đặt phòng khách sạn

Booking Hotel hay còn gọi là đặt phòng khách sạn là một trong những tính năng quan trọng nhất giúp khách hàng ở mọi nơi, trong mọi thời điểm đều có thể nhanh chóng đặt phòng cũng như gửi thông tin của mình đến bộ phận đặt phòng tại khách sạn. Lưu ý rằng các thông tin về loại phòng, ngày nhận phòng, ngày trả phòng và số lượng người cần được làm nổi bật khi có website có chức năng đặt phòng khách sạn.

Là chức năng quan trọng, có chức năng hỗ trợ tối ưu nhất hoạt động kinh doanh của khách sạn. Website được tích hợp hệ thống đặt phòng thông minh, dễ dàng thực hiện thao tác cài đặt đóng và mở phòng. Quy trình đặt phòng theo từng bước đơn giản, rõ ràng, du khách có thể thanh toán ngay tiền phòng qua các hệ thống thanh toán online hiện đại nhất.


Thanh toán trực tuyến

Đây là hình thức thanh toán rất phổ biến hiện nay, không chỉ bởi tính tiện lợi mà còn tiết kiệm thời gian. Vì vậy, thêm tính năng này vào thiết kế website khách sạn của bạn sẽ tạo sự thuận tiện, hỗ trợ tối đa khách hàng khi thanh toán thông qua hệ thống thẻ ngân hàng hay thanh toán quốc tế.


Thông tin liên hệ và tư vấn trực tuyến

Các thông tin liên hệ cơ bản bao gồm số hotline, địa chỉ email của khách sạn là điều mà chủ sở hữu cần chú ý đưa vào khi thiết kế website khách sạn. Thêm vào đó, tích hợp thêm công cụ chat trực tuyến vào website của bạn để việc tư vấn và chăm sóc khách hàng được tiến hành một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Tin tức

Tính năng này giúp khách sạn cập nhật các tin tức liên quan đến hoạt động khách sạn kịp thời, liên tục, có thể là các thông tin về chương trình khuyến mãi nổi bật hay những đợt tuyển dụng của khách sạn. Đây là những thông tin sẽ giúp du khách nắm bắt được cụ thể tình hình hoạt động của khách sạn ở thời điểm truy cập website.


Bản đồ và các liên kết Google Maps

Điểm đặc biệt cần lưu ý trong thiết kế website khách sạn là bạn nên tích hợp tính năng bản đồ khách sạn với Google Map. Tính năng này giúp khách hàng việc tìm kiếm cũng như xác định vị trí khách sạn của bạn khi đặt phòng và tìm phòng trở nên dễ dàng hơn.

Đánh giá và phản hồi từ khách hàng

Với tính năng này, khách hàng của bạn có thể đưa ra những đánh giá và nhận xét một cách khách quan nhất về khách sạn. Đây chính là một cách hữu hiệu để tạo dựng niềm tin và uy tín của bạn đối với khách hàng. Từ đó, lượng khách hàng tiềm năng sẽ gia tăng tự nhiên và cơ hội khách sạn của bạn được lựa chọn để đặt phòng là rất cao.


Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Trong thời đại hiện nay, tích hợp mạng xã hội là một tính năng không thể thiếu trên thiết kế website khách sạn. Doanh nghiệp có thể tích hợp một số trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Instagram để quảng bá thương hiệu cũng như dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Những yếu tố giúp website khách sạn của bạn kết nối với khách hàng

Meipaly cam kết không sử dụng giao diện mẫu, chỉ chấp nhận thiết kế mới sáng tạo. Tất cả mọi thiết kế và tính năng được đều được thực hiện hoàn toàn mới để phù hợp với thương hiệu và chiến lược phát triển của công ty. Mona Media sẽ tư vấn thiết kế giao diện trên kho mẫu mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt quá trình hoạt động trên 8 năm của mình.

Tuy phục vụ chung mục đích là quảng bá sản phẩm và bán hàng để thu về lợi nhuận cao nhất, nhưng website của mỗi ngành hàng lại có cách thực hiện không giống nhau do sự khác biệt trong nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm điều gì ở website của bạn? Một vài yếu tố khi thiết kế website khách sạn đáng chú ý sau đây sẽ là chìa khóa giúp thu hút và “níu chân” khách hàng ở lại với website.


Hình ảnh - video chân thực, sắc nét

Một hình ảnh minh hoạ đẹp, đúng chủ đề với độ phân giải cao sẽ truyền tải thông điệp đến đối tượng mục tiêu nhanh và hiệu quả hơn văn bản thông thường rất nhiều. Đặc biệt, những bức hình chính là minh chứng thiết thực, trực quan nhất giúp khách hàng dễ hình dung hơn về khách sạn của bạn. Do vậy, những ảnh được chọn đưa lên thiết kế website khách sạn đẹp nên bao quát được toàn cảnh từ cảnh chính diện tòa nhà, khung cảnh xung quanh, không gian phòng,… đến các chi tiết nhỏ như đồ trang trí, đồ gia dụng,…

Video trên trang chủ website khách sạn

Tuy nhiên, thay vì đăng toàn bộ ảnh trong kho lưu trữ lên website, bạn nên dành thời gian để chọn lọc những tấm ảnh chất lượng nhất, vừa tái hiện được không gian tiện nghi làm an lòng các vị khách dừng chân, vừa thể hiện được phong cách riêng trong thiết kế website khách sạn. Có nhiều hình thức để bạn trình bày như ảnh đơn, ảnh động, dạng slide hoặc ghép chúng thành video. Bạn có thể thử mọi cách để tạo ấn tượng với khách hàng của mình, khiến họ không thể không lướt tiếp để đọc thông tin.


Thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật

Để xác định và phân loại thông tin hợp lý khi đưa lên thiết kế website khách sạn, bạn cần thử đặt mình vào vị trí của một người khách muốn thuê phòng. Địa điểm, loại phòng, giá cả, tình trạng còn hay hết phòng, phương thức liên lạc là những thông tin cơ bản mà bất kỳ ai cũng đều quan tâm khi có ý định đặt phòng.

Ngoài những thông tin cơ bản trên, khách hàng còn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ đi kèm mà khách sạn cung cấp (ví dụ như nhà hàng, bể bơi, phòng tập, tắm hơi,…) hoặc ưu điểm về vị trí địa lý (gần các các địa điểm vui chơi giải trí, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, giao thông đi lại có thuận tiện), các chương trình ưu đãi,...

Dịch vụ tốt và cơ sở vật chất tuyệt vời như vậy liệu đã đủ hay chưa? Trên thực tế, khách hàng thường cảnh giác hơn khi mua hàng trên mạng. Vì vậy, cung cấp cho họ những minh chứng khách như review (phản hồi) của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ trong thiết kế website khách sạn sẽ là cơ sở đáng tin cậy để khách hàng mới quyết định có lựa chọn khách sạn của bạn hay không.


Bố cục trình bày rõ ràng, hợp lý

Các thông tin quan trọng của một thiết kế website khách sạn gồm có giá cả, tình trạng phòng, ưu đãi đặc biệt, các lựa chọn đặt phòng hoặc phương thức thanh toán đều nên được trình bày nổi bật, ngắn gọn, đầy đủ và đưa lên đầu trang để đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Nên tránh tình trạng thông tin được sắp xếp một cách rải rác, đặt trong nhiều danh mục mà; thay vào đó, cần tập trung nội dung trong một trang.

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc sử dụng thiết bị thông minh hiện đã trở nên phổ biến; nhờ đó, việc truy cập Internet để tìm kiếm thông tin cũng dễ dàng hơn đáng kể.

Theo thống kê của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (năm 2018), điện thoại di động, máy tính (PC)/ laptop, tablet computer là 3 thiết bị chủ yếu mà người Việt thường dùng để truy cập Internet với tỉ lệ sử dụng từng thiết bị lần lượt là: 72%, 43% và 13%.


Thiết kế weebsite khách sạn hiển tương thích trên tất cả thiết bị thiết bị

Như vậy, khi thiết kế website khách sạn, người làm web cần lưu ý về mặt công nghệ để website hiển thị tốt trên hầu hết các thiết bị thông minh. Dù truy cập với cấu hình bất kỳ thì website cũng cần phải hiển thị được rõ nét, đầy đủ, như vậy mới thuận lợi cho khách hàng trong việc xem thông tin, hình ảnh và ý định đặt phòng tại khách sạn của bạn có khả năng cao được hiện thực hóa.

Thiết kế nút CTA (Call to Action) nổi bật

Nhu cầu khách hàng và điều mà những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn đều hướng đến đó chính là đặt phòng. Khách hàng luôn muốn có trải nghiệm đặt phòng đơn giản trên trang web của bạn, điều đó cũng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng đáng kể hơn. Chính vì thế, một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp nên có nút đặt phòng trực tuyến tại chính trang chủ. Vị trí đặt nút CTA phải là vị trí dễ thấy nhất và cố định tại trang chủ, để luôn hiển thị dù khách kéo lên hay xuống trên trang.

Một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ và nổi bật ngay tại trang đầu tiên của website giúp người truy cập có thể nhanh chóng kiểm tra các phòng trống của khách sạn. Lưu ý rằng, bạn nên có một biểu mẫu đặt phòng trực tuyến để người dùng có thể điền vào khi muốn đặt phòng trước. Nếu không, bạn cũng có thể để số điện thoại liên lạc để tiện cho khách truy cập với nhiều lựa chọn tư vấn đặt phòng trên web.


Tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm

Tối ưu SEO khi thiết kế website khách sạn sẽ đẩy được trang web của bạn lên vị trí top 1 của kết quả tìm kiếm Google. Ví dụ: khách hàng tìm kiếm với từ khóa "khách sạn ...", nếu website của bạn có cùng từ khóa "khách sạn ..." đó và được tối ưu SEO thì nó sẽ hiện lên ở top đầu trang tìm kiếm. Như vậy, website khách sạn của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là khi web ở trong top 5 kết quả tìm kiếm.

Như vậy, việc tối ưu SEO cho thiết kế website khách sạn sẽ giúp bạn tới gần hơn với khách hàng tiềm năng. Không chỉ vậy, khi đã có thứ hạng cao trên Google thì thương hiệu khách sạn của bạn chắc chắn cũng tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Tiết kiệm thời gian lẫn kinh phí doanh nghiệp

Đầu tư vào một thiết kế web khách sạn – resort giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nhất là chi phí dành cho quảng cáo truyền thông. Website dường như trở thành kênh quảng cáo miễn phí cho khách sạn. Chỉ cần bạn biết thiết kế hình ảnh, logo và giao diện bắt mắt. Thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng gây thiện cảm với khách hàng. Hơn nữa còn giúp bạn tiết kiệm thời gian phát tờ rơi, chạy quảng cáo cho khách sạn. Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản là khách hàng có thể tìm thấy bạn trên công cụ.

Sẽ thật ngạc nhiên khi có một Resort - khách sạn nào hiện không sở hữu một website thương mại. Website chuyên nghiệp không chỉ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Resort - khách sạn mà còn là kênh truyền thông vô cùng hiệu quả, quảng bá thương hiệu và dịch vụ và đơn vị cung cấp. Kinh doanh phải có website là điều mà ai cũng biết trong đặc điểm thị trường kinh doanh hiện tại. Do đó, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực  khách sạn, bạn nên kiểm tra lại tính hiệu quả của website hiện tại. Nếu đang bắt đầu cho dự án khách sạn đầu tiên, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ đến ý tưởng để thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp nhất.

Kinh doanh trong lĩnh vực Resort - khách sạn mà chưa thiết kế website thì chẳng khác chi đánh trận mà không mang theo vũ khí. Nhưng mà có website không tối ưu cũng như chiến binh vớ phải thứ vũ khí tồi. Do đó, đừng tiếc chi thời gian ban đầu tìm hiểu thật kỹ để lên kế hoạch thiết kế website ấn tượng cũng như chọn cho mình công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất


Đối với doanh nghiệp:

Hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu, quảng bá hình ảnh khách sạn.

Tạo sự khác biệt và vượt trội so với các đối thủ khác trên thương trường, đặc biệt là trên môi trường cạnh tranh khốc liệt như Internet.

Mở rộng thị trường, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng không chỉ trong nước mà còn cả du khách quốc tế.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí lớn dành cho truyền thông, quảng cáo.

Web khách sạn là phương tiện quảng cáo rẻ nhất, tiết kiệm thời gian, công sức: Nếu như trước đây, khi có nhu cầu thay đổi hay chỉnh sửa thông tin, doanh nghiệp cần tiêu tốn nhiều chi phí, công sức, thời gian để thuê in ấn/ phát tờ rơi, truyền thông… thì ngày nay, việc chỉnh sửa/ cập nhật thông tin trên website rất đơn giản và lượng thông tin đăng tải không giới hạn giúp khách hàng nắm bắt được thông tin một cách kịp thời.

Website giúp việc kết nối khách hàng và doanh nghiệp trở nên đơn giản, nhanh chóng nhất.

Qua những tính năng được thiết lập trên thiết kế web khách sạn, người quản lý dễ dàng kiểm soát, kiểm tra thông tin/ tình hình hoạt động của khách sạn ở bất kỳ đâu, vào bất cứ lúc nào.


Đối với khách hàng

Thông qua thiết kế website khách sạn, resort, chỉ qua một cú click chuột hay một nút chạm màn hình, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt được các thông tin cơ bản về doanh nghiệp cũng như nhanh chóng đặt phòng online, đăng ký dịch vụ tại khách sạn của bạn khi họ có nhu cầu.

Những chức năng chủ yếu khi thiết kế website khách sạn:

 • Giao diện web khách sạn cần thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.
 • Hình ảnh cần được lựa chọn tỉ mỉ,độ sắc nét cao, ra được toàn bộ những yếu tố đẹp, nổi bật nhất của khách sạn để tạo sự khác biệt và thu hút nơi người dùng.
 • Trang web nhất thiết phải tích hợp tính năng book phòng online, thanh toán online để khách hàng đăng ký dịch vụ trực tuyến thuận tiện nhất; tính năng liên hệ trực tiếp để tương tác nhanh chóng với khách hàng.
 • Thanh điều hướng thông minh, khoa học để khách hàng dễ dàng di chuyển đến các trang mình mong muốn.
 • Tốc độ load dữ liệu nhanh chóng, hoạt động ổn định.
 • Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần tương thích với mọi thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng, mobile…).
 •  Đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao do trên web khách sạn chứa nhiều thông tin quan trọng của khách sạn và của khách hàng.
 • Khả năng kết nối với nhiều trang mạng xã hội lớn để mở rộng hơn nữa cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.
 • Hệ thống quản trị web đơn giản, thông minh để quản trị viên có thể nhanh chóng, dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi hay thêm bớt thông tin.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ để khách sạn mở rộng thị trường ra nước ngoài, hỗ trợ du khách quốc tế dễ dàng book phòng,… khi đến du lịch tại Việt Nam.

Hệ thống quản trị website

Một hệ thống quản trị hiện đại nhưng thao tác đơn giản, dễ quản lý sẽ mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng. Meipaly đã tối ưu hóa hệ thống quản trị sao cho dễ sử dụng nhất mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Quản trị viên có thể thêm/ bớt/ xóa/ sửa thông tin trên website theo từng kế hoạch cụ thể.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO)

Tối ưu SEO cho website luôn là yêu cầu mà Mona Media luôn chú trọng khi thực hiện các dự án thiết kế website của mình. Chúng tôi tối ưu website về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google).

Vì sao chọn Mona Media là đơn vị thiết kế website khách sạn của bạn.

Có rất nhiều lý do để bạn chọn Mona Media làm đơn vị thiết kế website khách sạn uy tín của bạn. Và bạn chắc chắn ấn tượng với những điều tuyệt vời mà Mona Media dành cho bạn:

Chuẩn SEO: Như đã nói ở trên, tối ưu SEO là tiêu chuẩn cũng là điều kiện bắt buộc phải có đối với những sản phẩm website mà Mona Media thực hiện. Website đảm bảo thân thiện nhất với google sẽ giúp site bạn lên TOP Google trong thời gian nhanh nhất.

Liên kết mạng xã hội tiếp tục là một tiêu chí quan trọng nữa mà Mona Media tích hợp vào website của bạn. Cùng với tối ưu các tiêu chí chuẩn SEO trên Website, sự xuất hiện của website trên càng nhiều mạng xã hội sẽ cộng được nhiều điểm đánh giá cho website. Và tất nhiên, càng có nhiều người biết đến thương hiệu khách sạn của công ty hơn nữa.

Giao diện đẹp mắt, không đụng hàng: Không có gì để nói thêm về yếu tố này nữa. Đẹp gỗ phải đẹp cả nước sơn. Nước sơn phải độc đáo, bắt mắt và phù hợp với người sử dụng lại càng mang lại nhiều hiệu quả hơn nữa. Với mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có cá tính riêng. Và theo đó, chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ gửi đến bạn mẫu thiết kế ấn tượng nhất, mang phong cách thương hiệu nhất.

Thiết kế chuẩn seo tương thích với mọi thiết bị di động.

 • Tính năng đầy đủ,  Meipalycó thể code mọi tính năng mà bạn yêu cầu mà không bị giới hạn về kỹ thuật
 • Trang Admin sử dụng dễ dàng, cập nhật mọi content, hình ảnh, sản phẩm trên website.
 • Bảo trì và tư vấn suốt thời gian sử dụng website.

Vì sao chọn Meipaly là đơn vị thiết kế website khách sạn của bạn.

Có rất nhiều lý do để bạn chọn Meipaly làm đơn vị thiết kế website khách sạn uy tín của bạn. Và bạn chắc chắn ấn tượng với những điều tuyệt vời mà Meipaly dành cho bạn:

Chuẩn SEO Như đã nói ở trên, tối ưu SEO là tiêu chuẩn cũng là điều kiện bắt buộc phải có đối với những sản phẩm website mà Meipaly thực hiện. Website đảm bảo thân thiện nhất với google sẽ giúp site bạn lên TOP Google trong thời gian nhanh nhất.

Liên kết mạng xã hội tiếp tục là một tiêu chí quan trọng nữa mà Meipaly tích hợp vào website của bạn. Cùng với tối ưu các tiêu chí chuẩn SEO trên Website, sự xuất hiện của website trên càng nhiều mạng xã hội sẽ cộng được nhiều điểm đánh giá cho website. Và tất nhiên, càng có nhiều người biết đến thương hiệu khách sạn của công ty hơn nữa.

Giao diện đẹp mắt, không đụng hàng: Không có gì để nói thêm về yếu tố này nữa. Đẹp gỗ phải đẹp cả nước sơn. Nước sơn phải độc đáo, bắt mắt và phù hợp với người sử dụng lại càng mang lại nhiều hiệu quả hơn nữa. Với mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có cá tính riêng. Và theo đó, chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ gửi đến bạn mẫu thiết kế ấn tượng nhất, mang phong cách thương hiệu nhất.

 • Thiết kế Responsive, thân thiện với mọi thiết bị di động.
 • Tính năng đầy đủ, Mona có thể code mọi tính năng mà bạn yêu cầu mà không bị giới hạn về kỹ thuật
 • Trang Admin sử dụng dễ dàng, cập nhật mọi content, hình ảnh, sản phẩm trên website.
 • Bảo trì và tư vấn suốt thời gian sử dụng website.

Giúp khách hàng có thể tìm thấy website một cách dễ dàng

Cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác tất cả nội dung lên website, bao gồm cả phần text lẫn hình ảnh/ video nhằm giúp trang web của bạn trở nên sống động, thu hút người dùng hơn. Bạn cũng cần lưu ý đến việc theo dõi, cập nhật list từ khóa “hot” nhất liên quan đến lĩnh vực để xây dựng content marketing khách sạn cho phù hợp, giúp tăng thứ hạng của website trên Google.

Sử dụng công cụ Google My Business (Google Doanh nghiệp của tôi) để hỗ trợ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website miễn phí, giúp đẩy vị trí website khách sạn của bạn lên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, từ đó tăng lượng truy cập vào website.

Khi làm web khách sạn, bạn cần đảm bảo trang web của bạn được tích hợp công cụ đặt phòng trực tuyến (booking online) và một số tính năng cần thiết khác để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thường xuyên tương tác trên mạng xã hội: Facebook, Instagram, Zalo,… bằng việc đăng tải nội dung hữu ích với người dùng, chính sách ưu đãi/ khuyến mại, hỗ trợ khách hàng trong việc đặt phòng, đặt món ăn, sử dụng dịch vụ,…

-Web được thiết kế chuẩn Responsive giúp dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị di động (PC, laptop, mobile, tablet).

Gia tăng trải nghiệm của người dùng trên website qua việc tối ưu hóa các thao tác đặt phòng, thánh toán hay cung cấp các dịch vụ khác… nhằm mang lại sự hài lòng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn quảng bá hình ảnh khách sạn hiệu quả nhất

Sau khi đã thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, bạn cần thực hiện một số thao tác để quảng bá rộng rãi "văn phòng ảo" của khách sạn mình:

Phát triển marketing online qua các kênh mạng xã hội: Bạn có thể tận dụng sự phát triển của các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter,… để quảng cáo hình ảnh khách sạn, có thể tạo trang fanpage riêng để đưa lên đó thông tin kèm hình ảnh về các loại phòng, bảng giá phòng, các dịch vụ khách sạn cung cấp,… hay liên kết đến fanpage có lượng like/ follow lớn để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng.

 Đưa thông tin khách sạn lên các trang Engine Booking uy tín như Agoda, Airbnb, Expedia,… để tăng cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng.

 Hợp tác với các website du lịch lớn như Traveloka, Mytour, Vntrip,… để gia tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng và hỗ trợ việc bán phòng.

Cập nhật và đăng ký thông tin khách sạn với Google để có thể tiếp cận được đông đảo khách hàng thường xuyên tìm kiếm thông tin trên Google.

Bạn cần đặt ra câu hỏi nào cho đơn vị thiết kế website

Yêu cầu thiết kế website khách sạn gồm những gì? Đây là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi có ý định xây dựng một website. Việc tìm hiểu trước các yêu cầu đó sẽ giúp bạn có được những chuẩn bị tốt nhất cho trang web của mình. Brandinfo xin đưa ra một số câu hỏi giúp bạn xác định rõ trước khi thiết kế website, đây là một tip rất hữu ích để website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

 • Website khách sạn đẹp cần các tính năng nào?
 • Cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website khách sạn?
 • Xác định yêu cầu về giao diện website?
 • Chi phí dự định để thiết kế/ xây dựng website là bao nhiêu?
 • Thời gian thiết kế bao lâu?
 • Tôi có thể tự cập nhật thông tin trên website được hay không?
 • Website có tích hợp giao diện cho cả máy tính và smartphone không?
 • Phương thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ thiết kế website khách sạn như thế nào ?

 Dịch vụ thiết kế website khách sạn uy tín chuyên nghiệp giá cả hợp lý

Là một trong những công ty chuyên thiết kế website khách sạn uy tín tại Hồ Chí Minh , Meipaly luôn tận tâm và thấu hiểu khách hàng khi tìm đến dịch vụ làm web của chúng tôi. Để thực hiện những dự án thiết kế web với giao diện đẹp mắt, đầy đủ tính năng booking với giá cả phải chăng, Brandinfo luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất, đồng thời cố gắng tối ưu chi phí cho khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế website trên thị trường, chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị làm website uy tín tại Tp.HCM và Việt Nam bằng chính năng lực của mình, bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề và được khách hàng tin tưởng.

Có được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng như hiện tại, chúng tôi đã không ngừng cố gắng thấu hiểu mong muốn, nhu cầu cụ thể từ phía khách hàng và hành vi của người dùng để đưa ra những giải pháp thiết kế website khách sạn tối ưu nhất. Để mang lại tối đa hiệu quả cho khách hàng đồng thời tiết kiệm chi phí, cam kết cụ thể của chúng tôi như sau:

Thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính sáng tạo, bố cục và cách phối màu sắc hợp lý phù hợp với nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

Tích hợp đầy đủ các tính năng đã thống nhất với khách hàng với các công nghệ lập trình tiên tiến giúp cho quá trình vận hành trơn tru, website luôn hoạt động ổn định và có tính bảo mật cao.

Hệ thống quản trị website hiện đại, có thể nhanh chóng thêm, sửa, xóa sản phẩm, dịch vụ, cập nhật nội dung, thông tin khuyến mại lên website tiện lợi.

Website có thể nhanh chóng nâng cấp giao diện và các tính năng mới khi khách hàng yêu cầu.

Các thiết kế website khách sạn theo yêu cầu của khách hàng luôn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO không chỉ thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google hay Cốc Cốc mà còn thân thiện với người dùng nhờ tối ưu UX/UI.

Sử dụng công nghệ hiển thị đa nền tảng giúp website có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt, mọi kích thước màn hình từ PC, máy tính bảng cho đến điện thoại với tốc độ tải trang nhanh chóng.

Chi phí thiết kế website khách sạn theo yêu cầu hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đồng thời phù hợp với ngân sách thiết kế website cụ thể của từng cửa hàng, doanh nghiệp.

Tư vấn nhiệt tình, tận tâm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho chất lượng dịch vụ đồng thời cam kết trợ giúp khách hàng liên tục trong suốt quá trình vận hành website đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

About

Công ty thiết kế web app chuyên thiết kế web và các dịch vụ maketing digital, seo, google adword...