fbpx Thiết kế website bất động sản | Công ty thiết kế web Skip to main content

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay được các doanh nghiệp bất động sản dành sự quan tâm hàng đầu. Bởi thị trường bất động sản đang rất nóng trong những năm gần lại đây, hơn nữa nó còn là một ngành đặc thù, giá trị tài sản lớn nên việc tiếp cận khách hàng cần phải đồng bộ, chỉnh chu cả ở phương tiện online. Chính vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một website bất động sản riêng biệt và ấn tượng với khách hàng nói riêng và công chúng nói chung. Cùng tìm hiểu những thông tin về thiết kế web bất động sản đẹp qua bài viết dưới đây nhé!


Thiết kế web bất động sản ?

Website bất động sản là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả, tối đa hóa sự tương tác của khách hàng. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm trên trang web của bạn.


Thiết kế website bất động sản được người dùng tâm như thế nào?

Ngành bất động sản đang là ngành hot hiện nay, với những đặc thù và tính cạnh tranh vô cùng cao, vì vậy thiết kế web bất động sản cần đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án và giúp ích cho khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin bạn cần. Đồng thời, website bất động sản còn là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án mà bạn đang bán.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và tối ưu giúp các cá nhân, công ty bất động sản xây dựng một sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân hay một công ty kinh doanh bất động sản đều cần có một website để tiếp thị và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, nơi mà khách hàng có thể giao tiếp trực tiếp mà không cần phải thông qua trung gian.  Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng trong thời gian sớm nhất.

thiết kế website bất động sản

Những tính năng cơ bản trong một web bất động sản

Khi nhắc đến các tính năng cần có của một trang web bất động sản thì có thể khẳng định rằng trải nghiệm người dùng là quan trọng nhất. Bởi vì nó làm cho trang web trở nên hữu ích với người dùng, từ đó quyết định xem khách hàng đi hay ở lại trang web. Các yếu tố trải nghiệm người dùng mà đơn vị thiết kế website trọn gói có thể mang lại cho website của bạn bao gồm:


Thân thiện tối ưu trong SEO

Mọi nỗ lực cải thiện nội dung và hình ảnh cho website của bạn sẽ trở nên vô nghĩa nếu thông tin đó không đến được với khách hàng. Vì vậy, một trang web thân thiện với SEO luôn là điều cần thiết khi bạn muốn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu. Một số điều bạn có thể làm để trang web thân thiện với SEO hơn là: nghiên cứu kỹ các từ khóa liên quan đến dự án của bạn và nhu cầu của khách hàng, chọn tiêu đề bài viết đơn giản, ngắn gọn, tránh liên kết URL quá xấu (nhiều chữ, số hay ký tự) hoặc quá dài, và quan trọng nhất là ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu để người đọc dễ tiếp cận.


Tốc độ load webite nhanh.

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trong danh sách kết quả tìm kiếm của khách hàng. Giống như bất kỳ trang web nào khác, tốc độ tải trang chậm sẽ khiến khách hàng không hài lòng khi sử dụng trang web của bạn. Có nhiều cách bạn có thể cải thiện tốc độ trang của mình. Google Pagespeed là một công cụ do Google phát triển – một công cụ hữu hiệu giúp bạn biết phải làm gì để cải thiện tốc độ trang web của mình.


Tương thích với điện thoại Mobile

Một tính năng cần có của website bất động sản là khả năng tương thích với điện thoại. Vì điện thoại là phương tiện truy cập internet phổ biến nhất. Vì vậy, khi thiết kế web, bên cạnh phiên bản dành cho máy tính để bàn, bạn cũng nên chú trọng song song phần hiển thị trên điện thoại. Sự tối giản, loại bỏ những chi tiết thừa sẽ giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung.


Phân loại sản phẩm theo các tiêu chí

Đây là tính năng rất quan trọng đối với các trang web của nhà đầu tư hoặc nhà môi giới vì trang web của bạn sẽ chứa thông tin của nhiều dự án khác nhau. Việc phân loại sản phẩm theo tiêu chí, trường thông tin giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin và người dùng dễ dàng lọc để tìm ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Các trường thông tin có thể được sử dụng là: diện tích, loại dự án, giá cả,….


Tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng

Một cách khác giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin là bằng công cụ tìm kiếm trên website. Tìm kiếm thông qua từ khóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện ít thao tác hơn.


Tích hợp Google Map

Việc tích hợp bản đồ vào website giúp người dùng thuận tiện trong việc di chuyển đến dự án của bạn, cũng như hình dung được địa hình địa lý của khu vực xung quanh dự án bất động sản.


Cập nhật thông tin

Với sự biến động về giá cả, thời gian xây dựng và nhiều yếu tố khác, điều quan trọng là phải cập nhật thông tin mới nhất cho khách hàng tiềm năng của bạn. Cập nhật thường xuyên giá bất động sản trên thị trường, giá dự án, sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm mình muốn mua. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng “nhớ mặt đặt tên” với doanh nghiệp của bạn.


Sử dụng tool hình ảnh 360 độ

Chức năng quen thuộc này khi được đưa lên website cho phép người xem có thể nhìn thấy toàn cảnh, thay vì chỉ nhìn qua ảnh chụp ở từng góc độ, từ đó có thể hình dung ra toàn cảnh ngôi nhà. Những hình ảnh này còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ và tính hữu dụng của thiết kế website bất động sản hơn rất nhiều so với những bức ảnh 2D thông thường.

Sử dụng VR/AR – công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường chắc chắn sẽ là một điều không thể thiếu khi thiết kế website chuyên nghiệp cho lĩnh vực bất động sản. Hình ảnh 360 độ sẽ cho khách hàng hình dung cảnh quan của ngôi nhà, sau đó AR / VR sẽ đưa người xem vào không gian đó. Công nghệ VR tạo ra một môi trường ảo với hình ảnh thực do con người thiết kế. Thông qua kính thực tế ảo, người xem được đưa vào môi trường đó và tương tác với nó một cách trực quan, sinh động.

thiết kế website bất động sản


Website bất động sản cho phép quảng cáo không giới hạn

Thông thường, các doanh nghiệp khi muốn quảng cáo dự án, công bố dự án bất động sản đều phải thực hiện chiến lược quảng cáo tốn hàng chục triệu đồng: tổ chức sự kiện, phát tờ rơi, dán poster…. Tuy nhiên, hiệu quả lại không như bạn mong đợi và không hiệu quả khi quảng cáo tràn lan, không biết khách hàng nào đang có nhu cầu, khách hàng nào thực sự muốn trở thành đối tác của bạn? Điều này gây lãng phí ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp.

Nhưng khi thiết kế website bất động sản, bạn sẽ dễ dàng hướng đến khách hàng mục tiêu hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể lựa chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng và diện mạo tìm kiếm của doanh nghiệp mình. Trên trang web của bạn, bạn có thể hiển thị tất cả các dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo, treo các banner dịch vụ muốn hướng khách hàng đến …

Trên nền tảng số, không có giới hạn cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc đều có thể tìm thấy website bất động sản của bạn.


Website bất động sản giúp bạn dễ dàng kêu gọi vốn đầu tư

Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn vào các dự án bất động sản của bạn, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất. Mọi đối tác trong và ngoài nước đều dễ dàng hợp tác với bạn. Khi họ hài lòng, bị thu hút bởi dự án của bạn sẽ tự động liên hệ với bạn, đầu tư vào dự án.


Tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng

Ưu điểm lớn nhất mà website bất động sản mang lại cho bạn là khả năng mở 24/24. Khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất kỳ lúc nào, bất kể khu vực, vùng miền nào.

Với chatbox tư vấn, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục 24/24. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với bạn bằng cách liên hệ trên website.


Tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu

Không cần tốn kém các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue,… website bất động sản hiển thị trực quan, đa dạng và đầy đủ hơn rất nhiều. Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí, số vốn phải bỏ ra vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng và thông tin.

Kết hợp với việc quảng bá đến khách hàng rộng rãi, website bất động sản giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng. Doanh thu của bạn tăng đều đặn, chi phí ít hơn và tỷ suất lợi nhuận ngày càng cao. Đó là mục đích mà bất kỳ chủ dự án bất động sản, bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào cũng hướng tới phải không các bạn?


Quản trị dễ dàng và thông minh

Trang web bất động sản chuyên nghiệp có các công cụ quản lý thông minh và dễ dàng. Bạn có thể quản trị toàn bộ website chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, laptop cá nhân …

Tất cả các đơn hàng, nhu cầu của khách hàng, lượt truy cập đều được hiển thị rõ ràng. Bạn sẽ thấy hiệu suất của trang web.

Ngoài ra, với giao diện tùy biến cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích. Mỗi gói website bất động sản đều đi kèm với những kho giao diện khác nhau.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án, cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp bất động sản, môi giới bất động sản đều cần có website riêng rồi phải không.

thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản được chia làm 3 lĩnh vực

Trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế web bất động sản thường được chia thành nhiều hạng mục khác nhau vì chúng có những đặc thù riêng. Và thông thường, website bất động sản được chia thành 3 loại như sau:

Website dự án bất động sản: Là trang web giới thiệu về dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hoặc cá nhân giới thiệu về dự án đang có nhu cầu bán dự án đó. Thường thì trang web giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một trang đích bất động sản đơn giản. Nhưng sẽ tập trung vào yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

Website môi giới bất động sản: Giao diện website nhà đất, môi giới bất động sản là mô hình rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Trang web dạng này bao gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Chẳng hạn như các loại hình bất động sản căn hộ, đất nền, thuê, mua …

Trang web của Chủ đầu tư: Trang web bất động sản dành cho các nhà phát triển giới thiệu doanh nghiệp dự án của họ. Trong đó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, dự án hiện tại …


Thiết kế website bất động sản cần những module gì ?

Module Trang chủ:  Thiết kế sang trọng, hiện đại, thân thiện, Màu sắc theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo màu logo của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Thanh menu chính của website bất động sản.

Nội dung hiển thị: hình ảnh và nội dung giới thiệu về doanh nghiệp bất động sản.

Người quản trị có thể tùy chỉnh linh hoạt các module nội dung, menu chính hoặc đổi tên menu thông qua hệ thống quản trị.

Module tin tức: Đây là phân hệ giúp khách hàng biết được thông tin về công ty, tin tức về bất động sản hoặc các vấn đề liên quan đến bất động sản như:

Tin tuyển dụng của các doanh nghiệp: Tin tức về thị trường bất động sản, tin phong thủy, tức tin kinh doanh, hiển thị nội dung dưới dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa. Người quản trị website có thể thêm, bớt, sửa, xóa nội dung bài viết, hình ảnh.

Module giới thiệu : Giới thiệu chung về doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, Năng lực, đội ngũ, tầm nhìn, sứ mệnh …Hiển thị nội dung dưới dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa. Không giới hạn số lượng chủng loại. Không giới hạn số lượng bài viết. Quản trị viên có thể thêm, bớt, sửa, xóa nội dung bài viết và hình ảnh minh họa.

Module dự án: Đây là module giới thiệu và mô tả các dự án của doanh nghiệp theo các hạng mục sau:dự án đã kết thúc dự án đang trong quá trình thực hiện, dự án sắp tới, hiển thị nội dung dưới dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa. Quản trị viên có thể thêm, bớt, sửa, xóa nội dung bài viết và hình ảnh.

Module thư viện hình ảnh: Đây là chức năng giới thiệu album ảnh hoạt động của phòng, ảnh giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh dưới dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

 • Hiển thị hình ảnh hoạt động của công ty.
 • Hình ảnh các hoạt động giao lưu với các công ty khác, tổ chức khác.
 • Hình ảnh các chương trình giao lưu với các đơn vị cùng ngành.
 • Hình ảnh các chương trình đang hoạt động khác.

Module dịch vụ: Là chức năng giúp khách hàng đặt dịch vụ do công ty cung cấp.

Module tiện ích: Bạn cũng có thể thêm hoặc bớt bất kỳ mô-đun nào bạn muốn. Có thể thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn. Trò chuyện trực tuyến (Live chat), Tiện ích hỗ trợ tối ưu tìm kiếm (SEO. Tích hợp các mạng xã hội phổ biến như Facebook, twitter, Instagram …

Module tìm kiếm: Chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website …tìm kiếm các dự án, doanh nghiệp, tài sản …

Module tư vấn: Người dùng có thể đặt câu hỏi về Bất động sản. Câu hỏi được gửi đến email của quản trị viên. Hiển thị các câu hỏi thường gặp dưới dạng FAQs (Câu hỏi thường gặp).

Module tìm kiếm nâng cao:  Module này được tích hợp cho phép người xem tìm kiếm thông tin bất động sản một cách chính xác, dựa trên các tiêu chí xác định trước, cho phép người xem dễ dàng chọn và loại bỏ các cụm từ tìm kiếm, chẳng hạn như:

 • Mã bất động sản
 • Tỉnh thành
 • Loại hình giao dịch Bất động sản (mua, bán, thuê, cho thuê …)
 • Loại hình Bất động sản (biệt thự, nhà liền kề, chung cư …)
 • Khoảng giá
 • Hướng
 • Liên kết vùng

Module liên hệ: Là chức năng hiển thị thông tin liên hệ để khách hàng khi cần liên hệ thì có thể liên hệ với người quản trị website hoặc với doanh nghiệp:

 • Thông tin liên hệ của công ty
 • Liên hệ trực tuyến qua yahoo, skype …

thiết kế website bất động sản


Tối ưu hoá website bất động sản bằng nội dung thực tế

Nội dung chất lượng là gì? Đối với một website bất động sản, nội dung chất lượng là loại nội dung do chính bạn tạo ra (100% không trang web nào trùng khớp) và nó phải cung cấp thông tin mà khách hàng của bạn muốn đọc và cần phải đọc. Đó có thể là những nội dung về thị trường bất động sản, những thay đổi của thị trường gần đây cũng như những dự báo trong tương lai, những thay đổi của chính sách Nhà nước có liên quan, những kiến ​​thức liên quan như phong thủy, ngành xây dựng, về xu hướng nội thất, chiến lược kinh doanh, đầu tư, …

Bên cạnh đó, nếu bạn có khả năng thì nên có những bài viết phân tích và hỗ trợ khách hàng của bạn có những nhận định đúng đắn về thị trường, về cách lựa chọn bất động sản phù hợp,… Nội dung chất lượng sẽ giúp website của bạn nhận được đánh giá cao từ Google , tối ưu hóa SEO nhanh chóng là điều hiển nhiên. Hơn hết, nếu đó là những chia sẻ có giá trị sẽ khiến khách hàng đánh giá cao năng lực của bạn hơn so với những đối thủ, do đó tỷ lệ chốt sẽ cao hơn.

Giao diện web di động chuẩn – đẹp: Giao diện web hiển thị rõ ràng, màu sắc tươi sáng để người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin. Hãy đảm bảo rằng giao diện hiển thị khi truy cập web trên bất kỳ thiết bị di động nào đều tương thích và khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trên trang web của bạn.


Vì sao bạn chọn dịch vụ thiết kế website tại Meipaly

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi: Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi” Meipaly luôn chú trọng đến những giá trị mà mình có thể mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, Meipalyluôn hướng đến việc mang lại cho khách hàng gói giải pháp tổng thể. Sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, khách hàng sẽ có được những công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải lo lắng về nguồn nhân lực hiện có.

Website của doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi những nhà thiết kế web hàng đầu, am hiểu lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ quảng bá và tối ưu SEO hiệu quả.

 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Đội Ngũ Thiết Kế Giàu Kinh Nghiệm

Như đã đề cập ở trên, Meipaly là đơn vị thiết kế website sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình với công nghệ website hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả vô cùng hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

thiết kế website bất động sản

Quy trình thiết kế web bất động sản như thế nào?

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và đặt lịch hẹn với khách hàng tại địa điểm mong muốn.

Bước 2: WebsiteViet sẽ tư vấn, tìm hiểu những vướng mắc trong quá trình kinh doanh của website và mong muốn của khách hàng để góp ý nếu khách hàng chưa nắm rõ. Từ đó, thu thập và hoàn thiện những yêu cầu quan trọng nhất. Sau đó tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Từ những yêu cầu và thông tin thu thập được, đội ngũ ngôn ngữ Designer của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện website vẽ trên hình ảnh. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với hình ảnh giao diện rồi mới thực hiện bước tiếp theo

Bước 4: Đội ngũ lập trình viên bắt đầu viết code và lập trình các tính năng theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi bản demo trải nghiệm trang web cho khách hàng. Những tính năng, hiệu ứng mà khách hàng chưa thực sự thích thì cứ gửi phản hồi để chúng tôi thỏa mãn.

Bước 5: Sau khi khách hàng hài lòng, WebsiteViet sẽ tiến hành tải dữ liệu lên máy chủ và đưa website vào hoạt động. Cùng với đó là chuyển giao toàn bộ quyền quản lý website và hoàn thiện hợp đồng.

Bước 6: Nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình vận hành website, khách hàng sẽ được đội ngũ của W Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp Giá Rẻ


Mẫu website bất động sản Royal

Mẫu thiết kế web bất động sản Royal đơn giản mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết về thiết kế website công ty bất động sản. Website Bất động sản Royal được thiết kế trên nền tảng công nghệ mới nhất: Công nghệ HTML5, CSS3 lập trình giao diện người dùng hiệu ứng.

Tương thích với mọi thiết bị di động, các trình duyệt phổ biến như IE, Chorme, Safari, FireFox, Coccoc … Giao diện website tối ưu hóa SEO – thân thiện với công cụ tìm kiếm Google

Các chức năng cơ bản của web bất động sản Newcity:

 • Chức năng giới thiệu sản phẩm
 • Chức năng cập nhật thông tin cho khách hàng
 • Chức năng hỗ trợ khách hàng trực tuyến
 • Chức năng phân loại sản phẩm
 • Chức năng đăng sản phẩm Newcity

Newcity mang lại hiệu quả kinh doanh, nâng cao thương hiệu, phát huy tối đa tiềm lực của công ty chỉ được thể hiện đầy đủ tại meipaly. Thiết kế web tương thích với mọi thiết bị, giúp sản phẩm và dịch vụ xuất hiện trên nhiều thiết bị hơn. 

Giao diện: thiết kế tối giản, các chi tiết tinh tế, bắt mắt, tạo sự dễ đọc cho khách hàng.

Thông tin được cập nhật dựa trên mức độ liên quan nên việc tìm kiếm thông tin của khách hàng rất dễ dàng. Sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng mẫu Newcity  cho công ty của mình


Các chức năng cơ bản của mẫu Newcity

 • Trang chủ
 • Module giới thiệu công ty
 • Module dự án
 • Module bán, cho thuế

Module tư ẫu website bất động sản chuyên nghiệp Newcity Dream

Mẫu website bất động sản chuyên nghiệp Newcity Dream được thiết kế dành cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, nếu bạn là nhà đầu tư hay doanh nghiệp thì nên tham khảo dịch vụ thiết kế web bất động sản của meipaly


Ưu điểm của mẫu Residence

 • Website chuẩn di động tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị di động
 • Chuẩn SEO Tương thích với công cụ tìm kiếm Google giúp từ khóa của bạn lên top nhanh nhất
 • Giao diện hiện đại, trẻ trung, sang trọng, lịch lãm, thể hiện đẳng cấp doanh nhân
 • Chức năng tìm kiếm chuyên nghiệp, giao diện trực quan rõ ràng, quản trị thông minh
 • Chức năng Bản đồ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể xem chi tiết dự án bằng Visual Map.
 • Chức năng Thư viện cho phép thêm hình ảnh dự án không giới hạn và trình quản lý video thông minh, tạo danh mục không giới hạn, tích hợp bản đồ Google .

Chi phí thiết kế website bất động sản khổng bao nhiêu?

Hiện tại Meipaly đã và đang cung cấp đến khách hàng 2 gói dịch vụ thiết kế website với ưu đãi cực lớn đó là:

 • Thiết kế website trọn gói dành cho cá nhân với chi phí chỉ từ 6 triệu đồng đã bao gồm tên miền và hosting quốc tế. 
 • Thiết kế website theo yêu cầu chi phí tùy thuộc vào giao diện và module của website.

About

Công ty thiết kế web app chuyên thiết kế web và các dịch vụ maketing digital, seo, google adword...